ราชวังอังกฤษ เผยภาพห้องครัว-เชฟ ช่วยกันเตรียมของในพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ ยิ่งใหญ่มาก !

ยิ่งใหญ่มากเลยค่ะ
Sponsored Ad

        The Royal Family เผยภาพครัวในพระราชวังวินด์เซอร์ หัวหน้าเชฟประจำครัวราชวงศ์พร้อมลูกทีม จัดเตรียมวัตถุดิบ สำหรับอาหารในวันพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล ในวันที่ 19 พ.ค.นี้

Sponsored Ad

        นาย มาร์ก ฟลานาแกน หัวหน้าเชฟประจำครัวของราชวงศ์ เตรียมความพร้อมลูกทีมในพระราชวังวินด์เซอร์ ในการจัดเตรียมเมนูสุดพิเศษสำหรับวันพิธีเสกสมรสที่กำลังมาถึง ช่วงเวลาที่ครัวในวังกำลังยุ่งที่สุดในตอนนี้ เหล่าเชฟทำงานหนักข้ามวันข้ามคืน วางแผนเมนูอาหารและวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน ซึ่งจะเลี้ยงรับรองแขกในบริเวณรอบพระราชวังวินด์เซอร์ หลังเสร็จสิ้นพิธีเสกสมรส  

        ฟลานาแกน กล่าวว่า "เหล่าลูกทีมทุกคนยินดีที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพิธี เรายังได้รับการติดต่อจากอดีตเชฟราชวงศ์คนก่อนๆด้วยว่า ถ้าหากเราลูกมือพิเศษเพื่มเขาก็ยินดีจะมาช่วยสนับสนุน"

Sponsored Ad

        สำหรับเมนูที่จะเสิร์ฟในวันพิธีทุกอย่างจะเป็นของสดใหม่ ทั้งนี้หัวหน้าเชฟยังเปิดเผยว่า เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องการจัดเตรียมเมนูอาหารอย่างใกล้ชิดด้วยพระองค์เอง  ทั้งนี้เพื่อแขกผู้เข้าร่วมกว่า 600 ชีวิตโดยเฉพาะ

        สำหรับเมนูอาหารที่เหล่าเชฟเคยได้เสิร์ฟให้กับราชวงศ์เนื่องในโอกาสพิธีเศษต่างๆ ที่ผ่านมา มีตั้งแต่ ทรัฟเฟิลช็อกโกแลต, แครมบรูว์เล, มะม่วงพานาคอตต้า, มาการง และอื่นๆอีกมากมาย

Sponsored Ad

ถั่วลันเตา

เชฟ

Sponsored Ad

จัดเตรียมของ

ทำไมช็อคโกแลต

Sponsored Ad

ทำขนม

น่าอร่อย

เตรียมของ

ของหวาน

ข้อมูลและภาพ จาก jarm