จอมพลัง!! นาทีเจ้าสาว "โยนช่อดอกไม้" ไปโดนฝ้าเพดานตกลงมา ทำแขกเหรื่อวิ่งหนีกระเจิง

เจ้าสาวแรงเยอะดีเน้อะ!!
Sponsored Ad

    สื่อต่างประเทศเผยคลิปเจ้าสาวจอมพลังที่โยนช่อดอกไม้แล้ว บังเอิญโยนแรงไปหน่อยทำให้ชนเพดานห้องจัดงานเลี้ยง ถึงขั้นฝ้าเพดานพังถล่มลงมาท่ามกลางแขกเหรื่อที่กำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่ งานนี้เลยกลายเป็นวิวาห์ชุลมุนไปเลยทันที!!!

    

Sponsored Ad

    เว็บไซต์ข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ เกิดเหตุวุ่นวายที่ไม่คาดฝันขึ้น ภายในงานเลี้ยงแต่งงานของคู่บ่าวสาวชาวจีนคู่หนึ่ง เมื่อช่วงเวลาที่เจ้าสาวต้องโยนช่อดอกไม้ เจ้าสาวก็หันหลังเพื่อนเจ้าสาวที่ยังไม่แต่งงานก็ต่างพากันออกมาเพื่อรอรับช่อดอกไม้นั้น แต่ทว่าเจ้าสาวแรงเยอะมาก โดยขึ้นไปชนเข้ากับเพดานด้านบน แล้วฝ้าเพดานนั้นเกิดพังถล่มลงมา ทำเอาแขกเหรื่อที่มาร่วมยินดีพากันตื่นตกใจ รีบหาที่หลบกันอย่างอลหม่าน

    

    ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นคู่บ่าวสาวยืนอยู่บนเวที ขณะที่แขกเหรื่อพากันส่งเสียงโห่ร้องแสดงความดีใจ ก่อนฝ่ายเจ้าสาวจะหันหลังเตรียมโยนช่อดอกไม้ แต่อาจเพราะใช้แรงมากเกินไป หลังจากพิธีกรนับ 1 2 3 ช่อดอกไม้ที่เจ้าสาวโยนนั้นจึงลอยขึ้นไปชนกับเพดาน จนฝ้าเพดานเกิดพังถล่มลงมาทันที!!!

Sponsored Ad

    ภายหลังจากคลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตพากันแซวและแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานาเป็นจำนวนไม่น้อย บางคนบอกว่าการกระทำนี้ทำเอาสะเทือนฟ้าดิน บางคนบอกว่าเจ้าบ่าวเห็นแล้ว หลังจากนี้คงไม่กล้าทำเรื่องไม่ดี

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า ไม่มีรายงานว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวหรือไม่

    

Sponsored Ad

    ชมคลิป

ที่มา :TVBS

แปลแปลเรียบเรียงโดย 108panrueng