หนุ่มวัย 20 ปีถ่ายภาพคู่ "สาวสวย" จนคนทั้งโซเชียลยังอิจฉา แต่พอรู้ความจริงถึงกับช็อกหนัก???

ยิ่งรู้อายุยิ่งช็อก สุดยอดจริงๆ!!
Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชายวัย 20 ปีได้ลงภาพถ่ายภาพคู่กับหญิงคนหนึ่ง แต่กลับทำให้ชาวโซเชียลต่างพากันเข้าใจผิด เพราะความสนิทสนมของทั้งคู่ทำให้คิดว่าเป็นแฟนสาว แต่พอรู้ความจริงถึงกับพีคสุดๆ!!

Sponsored Ad

    ตามรายงานข่าวของสื่อต่างชาติ  "เดอะซัน" กล่าวว่า Shimmi Munshi ซึ่งเป็นคุณแม่ยังสาวและโสดที่อายุ 41 ปีของสหราชอาณาจักร ถ่ายภาพคู่กับลูกชายวัย 20 ปีของเธอ หลายต่อหลายครั้งที่ทำให้คนอื่นมักเข้าใจผิดคิดว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์ระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง

    Munshi ให้สัมภาษณ์ว่า "เธอให้กำเนิดลูกชาย Ameen เมื่ออายุได้ 20 ปี กลายเป็นซิงเกิ้ลมัม นอกจากนี้เธอยังต้องทำงานและเลี้ยงลูกไปด้วยในขณะเดียวกัน  ดูจากสภาพการณ์แล้ว เธอน่าจะเริ่มแก่ตัวลง แต่กลับตรงกันข้ามเพราะนับวันเธอก็ยิ่งดูสาวและสวยขึ้น"

Sponsored Ad

    Munshi กล่าวว่า เมื่อตอนยังเป็นเด็กอยู่นั้น เธอตัวสูงกว่าใครในชั้นเรียน เพราะฉะนั้นดูจากภายนอกแล้วจะดูแก่กว่าคนอื่นๆ แต่พอหลังจากที่เธอตัวสูงถึง 165 ซม.แล้วก็ไม่สูงขึ้นอีกเลย เหมือนกับโดนสตาฟการเจริญเติบโตเอาไว้  แต่พอมาดูตอนนี้เมื่อเปรียบเทียบกับแม่คนอื่นๆ เธอดูสาวและอ่อนเยาว์กว่าแม่ๆรุ่นเดียวกันมาก

    เมื่อไปประชุมผู้ปกครองที่โรงเรียนของลูกชาย คุณครูก็มักคิดว่าเธอไม่ใช่ผู้ปกครองของนักเรียน

Sponsored Ad

    มีอยู่ครั้งหนึ่งเธอไปซื้อเหล้าที่ร้านค้าเจ้าของร้านยังสงสัยและไม่ขายเหล้าให้เธอ แต่หลังเธอโชว์บัตรประชาชนให้ดูก็ถึงกับแทบขยี้ตา

    หลายคนยังบอกว่าเธอต้องไปทำศัลยกรรมมาแน่ๆหรือไม่ก็เสียเงินจำนวนมากในการบำรุงผิวหน้า ด้านMunshiก็ออกมายืนยันว่า "ตนเองไม่เคยทำศัลยกรรมเลย"  และยังบอกอีกว่า "เครื่องบำรุงผิวที่ใช้ก็ทั่วไปที่ขายตามห้างสรรพสินค้า" แต่สิ่งที่เธอให้ความสำคัญก็คือการกิน เธอชอบดื่มชาเขียว ไม่ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ และมีการวางแผนต้องออกกำลังกายเป็นประจำ อาจเป็นเพราะเหตุนี้จึงทำให้เธอดูอ่อนเยาว์ รูปร่างดี

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR